Địa điểm du lịch

Cồn Đen, hoa hướng dương lung linh khoe sắc

05/04/2018 - 1701 view
Cồn Đen, hoa hướng dương lung linh khoe sắc

Khu du lịch biển cồn Đen Thái Bình, xã Thái Đô, huyện Thái Thụy từ lâu đã là một địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng, dã ngoại cuối tuần quen thuộc của du khách. Đặc biệt, đến đây trong những ngày này du khách sẽ còn ngỡ ngàng, mê mẩn, chiêm ngưỡng vườn hoa hướng dương đang lung linh khoe sắc.

Vườn hoa hướng dương tại Khu du lịch cồn Đen Thái Bình rộng hơn 12.000m2 được trồng cách đây hơn 3 tháng và hiện đang bước vào thời điểm nở đẹp nhất. Đây là một loài hoa biểu tượng cho tình yêu thủy chung, tình bạn chân thành và sức sống mãnh liệt với một màu vàng rực rỡ đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời. Vườn hoa hướng dương kết hợp cùng những thiết kế cảnh quan đẹp xung quanh đem đến cho du khách những ngày cuối tuần nghỉ ngơi thư giãn, bình yên và thoải mái nhất. Những ngày gần đây, có nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ tìm đến tham quan cồn Đen Thái Bình để chụp ảnh kỉ niệm bên vườn hoa.

Năm nay, cồn Đen đã đầu tư nhiều hạng mục công trình để đón khách. Ngoài vườn hoa hướng dương, 3 tuyến đường mới bao quanh bờ biển mang tên gọi chinh phục, tương lai, ước mơ, các hạng mục vui chơi, giải trí, nhà hàng, khách sạn ở cồn Đen Thái Bình cũng được nâng cấp để phục vụ du khách trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Cồn Đen, hoa hướng dương lung linh khoe sắc 2

Cồn Đen, hoa hướng dương lung linh khoe sắc 3


TTXT du lịch Thái Bình

Mục lục

Du lịch Thái Bình
          - Bãi biển Đồng Châu
          - Cồn Vành
          - Cồn Đen
          - Chùa Keo Thái Bình
          - Đền Tiên La
          - Làng vườn Bách Thuận
          - Làng chạm bạc Đồng Xâm
Địa điểm du lịch
© 2012 - 2024 by Duy Lang