Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc

25/08/2017 - 2850 view
Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc

Bãi biển Đại Lãnh Nha Trang Khánh Hòa giờ đã được tô điểm thêm các gian nhà gỗ xinh xắn, khu cắm trại sát bờ biển với cảnh trí hữu tình, làm tăng thêm sức hấp dẫn với du khách gần xa dừng chân khám phá.

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc 2
Các khách sạn gần bãi biển Đại Lãnh Khánh Hòa này chủ yếu sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, nép mình bên hàng dương vi vi gió thoảng, và có nhiều loại phòng cho du khách lựa chọn.

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc 3
Phòng đôi giá từ 400.000 đồng, phòng tập thể cho 10 người giá khoảng 1,5 triệu đồng. Giá tiền của các phòng ở bãi biển Đại Lãnh phụ thuộc vào nội thất, tiện nghi, có hoặc không tủ lạnh, máy lạnh, tivi... tùy vào nhu cầu của khách nghỉ.

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc 4
Từ lâu, khu du lịch Đại Lãnh Vạn Ninh Khánh Hòa đã nổi tiếng nhờ vẻ đẹp hoang sơ, nay được trang trí thêm nhiều màu sắc tươi tắn càng cuốn hút các bạn trẻ đến du lịch bụi Đại Lãnh. Vé tham quan chụp ảnh là 10.000 đồng, còn thuê mặt bằng cắm trại qua đêm là 50.000 đồng một người.

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc 5
Các bãi biển Đại Lãnh chỉ thoai thoải sâu, có bờ cát trắng trải rộng, trông ra mặt biển xanh biếc, núi non bao bọc hai bên, cùng cách bài trí nhẹ nhàng nên khu Đại Lãnh resort mini này đã khiến bao lữ khách xốn xang.

Bãi biển Đại Lãnh có khu cắm trại nhiều màu sắc 6
Sau khi vui chơi thỏa thích, bạn có thể đặt đồ ăn, hải sản nướng ngay trên bãi biển Đại Lãnh, còn nếu đi đoàn đông thì nên đặt trước để nhà bếp chuẩn bị thêm hải sản tươi. Ngoài ra, theo kinh nghiệm du lịch Đại Lãnh, từ bãi biển du khách còn có thể thuê thuyền máy đi tham quan những làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn thuộc vịnh Vân Phong về phía nam, tham quan các hòn đảo đẹp, kỳ thú ở phía đông hay cảng Vũng Rô ở phía bắc...


TTXT du lịch Khánh Hòa

Mục lục

Du lịch Khánh Hòa
   (1) Du Lịch Nha Trang
              - Bãi biển Nha Trang
              - Tháp Bà Ponagar
              - Suối khoáng nóng Tháp Bà
              - Chợ đêm Nha Trang
              - Chợ Đầm
   (2) Vịnh Nha Trang
              - Hòn Tre
              - Hòn Miễu
              - Hòn Tằm
              - Hòn Một
              - Hòn Mun
              - Hòn Nội
   (3) Quanh Nha Trang
              - Bãi Dài Nha Trang
              - Bãi biển Dốc Lết
              - Đảo Bình Ba
              - Bán đảo Đầm Môn
                     - Bãi biển Xuân Đừng
              - Bãi biển Đại Lãnh