Địa điểm du lịch Kênh gym

Khu du lịch Madagui - Lâm Đồng

khu du lịch rừng Madagui

Khu du lịch Madagui tỉnh Lâm Đồng được xây dựng theo mô hình của một thành phố Rừng đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam, có tổng diện tích lên đến 1.200ha, được bao bọc bởi 90% rừng núi, ẩn chứa những hang động kỳ bí, điểm tô sông suối uốn lượn, cùng các loài hoa khoe sắc quanh năm, tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng. Bên cạnh đó, hạ tầng Khu du lịch rừng Madagui được đầu tư đa dạng, cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí hấp dẫn.

Với không gian xanh mát và rộng lớn, Khu du lịch Madagui có phong phú các điểm tham quan cho bạn khám phá: rừng Madagui nguyên sinh, rừng tre với hơn 60 loài tre của Việt Nam, trang trại lan rừng, vườn thú hoang dã; vườn cây ăn trái nhiệt đới với các loài cây sầu riêng, măng cụt, chôm chôm... nổi tiếng ở xứ Đồng Nai Thượng; hay trải nghiệm một ngày làm nông dân tại khu vườn sinh học, giao lưu văn hóa cùng cộng đồng dân tộc Mạ...

Khu du lịch Madagui còn sở hữu hệ thống hang động bí ẩn, lúc hiển hiện trên mặt đất, khi ăn sâu vào lòng đất với các dòng suối ngầm tự nhiên, có thể kể đến như hang Thầy, hang Tử thần, hang Tiên, hang Tung... Độc đáo và nhiều người biết nhất là động Dơi (Thiên Phúc Sơn Động) với đàn dơi rừng Madagui cùng bộ 16 tượng đá điêu khắc các động vật hoang dã và trong truyền thuyết như gấu, cọp, voi, trâu rừng, dơi, long, lân... trên đá tảng tự nhiên.

Khu du lịch Madagui có gì vui nữa, đó là: trượt cỏ, bóng lăn, leo núi nhân tạo, đu dây zipline, bắn súng sơn, bắn súng thể thao quốc phòng, cưỡi ngựa, đi xe jeep, xe đạp địa hình giữa rừng Madagui, tổ chức Teambuilding, rèn luyện kỹ năng sống... Khu du lịch Madagui có gì chơi nữa: câu cá sấu, bơi lội tại hồ ba tầng, hay chèo thuyền kayak trên sông, cưỡi mô tô nước, ca nô kéo phao chuối... Sau đó ghé vào spa tận hưởng, thư giãn. Tối đến thì cùng nhau quây quần bên ánh lửa trại, tổ chức tiệc nướng và giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên đặc sắc.

Về ẩm thực, các nhà hàng trong Khu du lịch Madagui sẽ phục vụ bạn nhiều món ăn dân dã ngon miệng được chế biến từ sản vật núi rừng Madagui, sông suối như cá lăng, cá leo, cá chạch lấu, đọt đủng đỉnh, rau nhíp, măng rừng... nhất là đặc sản thịt heo tộc quay. Mua sắm thì đã có khu chợ nông sản với những loại trái cây miền nhiệt đới, những món đặc sản chỉ Tây Nguyên mới có, những món hàng lưu niệm đặc trưng, mây tre đan Madagui...

Hệ thống khách sạn Khu du lịch Madagui đa dạng từ lều trại, phòng tập thể đến phòng đôi, phòng gia đình hoặc resort rừng Madagui sang trọng có hồ bơi riêng, được thiết kế hài hòa dưới tán cây xanh mát, ríu rít chim hót mỗi sớm mai.

* Giá vé Khu du lịch Madagui (tự túc tham quan): 50.000 đ/ người lớn, 30.000 đ/ trẻ em.
* Thông tin liên hệ Khu du lịch sinh thái Madagui
- Địa chỉ: Km 152, Quốc lộ 20, khu phố 1, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
- Điện thoại: (063) 3709 444  /  (063) 3946 999  -  Fax: (063) 3946 789
Khu du lịch Madagui - dàn trận bắn súng sơn
Khu du lịch Madagui - dàn trận bắn súng sơn
Khu du lịch Madagui - cưỡi ngựa qua cầu treo
Khu du lịch Madagui - cưỡi ngựa qua cầu treo
Khu du lịch Madagui - leo núi đá nhân tạo
Khu du lịch Madagui - leo núi đá nhân tạo
Khu du lịch Madagui - chèo thuyền trên sông
Khu du lịch Madagui - chèo thuyền trên sông
Khu du lịch Madagui - khu lều trại rợp mát bóng cây
Khu du lịch Madagui - khu lều trại rợp mát bóng cây
Khu du lịch Madagui - du khách quây quần bên lửa trại
Khu du lịch Madagui - du khách quây quần bên lửa trại

Mục lục

Du lịch Lâm Đồng
   (1) Du lịch Đà Lạt
              - Hồ Xuân Hương Đà Lạt
              - Vườn hoa thành phố Đà Lạt
              - Chợ Đà Lạt & Chợ đêm Đà Lạt
              - Dinh Bảo Đại Đà Lạt (Dinh 3)
              - Bảo tàng Lâm Đồng
   (2) Khu du lịch quanh Đà Lạt
              - Núi Langbiang
              - Thác Datanla
              - Làng Cù Lần
              - Đồi Mộng Mơ
              - Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
              - Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt
              - Hồ Tuyền Lâm
              - Khu du lịch sinh thái Núi Voi
   (3) Khu du lịch hơi xa Đà Lạt
              - Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà
              - Khu du lịch Madagui