Địa điểm du lịch Kênh gym

Du lịch Vịnh Hạ Long vào Top 50 trải nghiệm đặc sắc

09/10/2016 - 2941 view
Du lịch Vịnh Hạ Long vào Top 50 trải nghiệm đặc sắc

Trang tin nổi tiếng Business Insider (Mỹ) vừa đưa ra danh sách 50 trải nghiệm đặc sắc nhất châu Á, trong đó có ngồi thuyền du lịch Vịnh Hạ Long thưởng ngoạn cảnh sắc ngoạn mục. Ngoài Vịnh Hạ Long, Việt Nam còn có món phở truyền thống Hà Nội cũng được vinh danh.

Theo trang Business Insider nhận xét, châu Á là miền đất vàng để phát triển du lịch với hàng trăm địa điểm tuyệt đẹp và hấp dẫn nhưng còn khá lạ lẫm với du khách quốc tế, riêng du lịch Vịnh Hạ Long đã được xướng danh trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, là điểm đến không thể bỏ qua ở Châu Á.

Cùng với du lịch Vịnh Hạ Long và phở Hà Nội (Việt Nam), góp mặt trong 50 trải nghiệm đặc sắc nhất châu Á còn có: Đi chợ nổi Damnoen Saduak, Bangkok, Thái Lan; ngắm ngàn bông hoa rực rỡ khoe sắc tại trang trại Tomita, Furano, Nhật Bản; cưỡi lạc đà xuyên qua sa mạc Gobi để tới với những túp lều du mục của người Mông Cổ; dạo bước và mua sắm tại Myeong Dong - một quận sầm uất và náo nhiệt của thủ đô Seoul, Hàn Quốc; tham quan khu người Ấn tại Singapore để cảm nhận như đang được lạc vào một thế giới hoàn toàn khác; chinh phục Vạn Lý Trường Thành, Trung Quốc...

TTXT du lịch Quảng Ninh

Mục lục

Du lịch Quảng Ninh
   (1) Du lịch Vịnh Hạ Long
              - Đảo Titop
              - Hang Sửng Sốt
              - Làng chài Cửa Vạn
              - Động Thiên Cung
              - Hang Đầu Gỗ
              - Đảo Soi Sim
              - Hang Luồn
              - Động Mê Cung
              - Làng chài Vung Viêng
              - Hang Trống và Hang Trinh Nữ
   (2) Quanh Vịnh Hạ Long
              - Đảo Cô Tô
              - Đảo Ngọc Vừng
              - Đảo Quan Lạn
   (3) Mở rộng điểm du lịch
              - Bãi biển Trà Cổ