Địa điểm du lịch Kênh gym

Ghềnh Đá Đĩa sẽ có điểm trưng bày hàng lưu niệm

04/03/2015 - 2484 view
Ghềnh Đá Đĩa sẽ có điểm trưng bày hàng lưu niệm

Ngày 3/3, ông Phạm Văn Bảy, Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Phú Yên, cho biết đơn vị đã cho phép DNTN Tấn An (chuyên sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ, ở TP Tuy Hòa) xây dựng điểm trưng bày và bán hàng lưu niệm, quà tặng lưu niệm đặc trưng của tỉnh tại danh thắng Ghềnh Đá Đĩa (xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) nhằm quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh đến với du khách khi tới tham quan khu danh thắng này.

Trước mắt, DNTN Tấn An sẽ xây dựng điểm trưng bày trong khuôn viên của Ban Quản lý di tích Ghềnh Đá Đĩa, với diện tích hơn 36m2 và sẽ bán các sản phẩm lưu niệm, quà tặng lưu niệm bằng đá mỹ nghệ được khắc chạm những hình ảnh du lịch Phú Yên. Đồng thời liên kết với các đơn vị, cơ sở sản xuất hàng mỹ nghệ khác trên địa bàn tỉnh trưng bày và bán các sản phẩm đã đạt được giải thưởng cao trong các cuộc thi thiết kế sản phẩm lưu niệm phục vụ du lịch Phú Yên, do UBND tỉnh tổ chức trong năm 2014.

Theo kế hoạch, điểm trưng bày và bán hàng lưu niệm sẽ được đưa vào hoạt động trong tháng 3 này. Sau đó, Sở VHTTDL Phú Yên sẽ xin phép UBND tỉnh quy hoạch và mở rộng dịch vụ bán hàng lưu niệm tại khu danh thắng Ghềnh Đá Đĩa.

TTXT du lịch Phú Yên

Mục lục

Du lịch Phú Yên
          - Ghềnh Đá Đĩa
          - Bãi biển Tuy Hòa
          - Tháp Nhạn Tuy Hòa
          - Đèo Cả
          - Vũng Rô
          - Đầm Ô Loan
          - Đảo Nhất Tự Sơn
          - Bãi biển Long Thủy