Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi Sao Phú Quốc được bình chọn top 10 thế giới

22/06/2015 - 2726 view
Bãi Sao Phú Quốc được bình chọn top 10 thế giới

Mới đây, Bãi Sao Phú Quốc đã được độc giả CN Traveler bình chọn vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới, chứng tỏ sức hút của bãi biển này với khách du lịch trong và ngoài nước.

Danh sách 10 bãi biển được bình chọn bao gồm: Đảo Cocoa, Makunufushi, nam Malé Atoll, Maldives; Bãi Honeymoon, St. John, USVI; Vịnh Sea Grass, đảo Laucala, Fiji; Punta Coco, đảo Holbox, Mexico; Petite Anse, La Digue, Seychelles; Culebrita, Culebra, Puerto Rico; Vịnh Meads, Anguilla; Bãi Sao Phú Quốc, Việt Nam; Bãi Anchor Bay, đảo Lizard, Great Barrier Reef, Australia; Banana Bay, St. Kitts & Nevis.

Bãi Sao Phú Quốc nằm cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25km về phía Nam. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc với bờ cát trắng mịn, kéo dài hơn 7 cây số, hình vòng cung, hai đầu là mũi đá nhô ra biển.

Đến với Bãi Sao Phú Quốc, bạn sẽ thấy ngất ngây với vẻ đẹp nên thơ, không gian trong lành khoáng đạt. Biển nơi đây bình yên đến lạ, những con sóng chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lại ùa ra biển, hòa vào làn nước xanh trong.

Bên cạnh đó, Bãi Sao Phú Quốc còn thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ. Dù là một bãi biển đẹp có nhiều khách du lịch đến thăm, nhưng cơ sở vật chất và hệ thống hàng quán buôn bán chỉ ở mức tương đối, chủ yếu là những chiếc ghế nằm tắm nắng, những chiếc võng đung đưa dưới bóng dừa xào xạc... Dễ hiểu vì sao mà, Bãi Sao Phú Quốc được độc giả CN Traveler bình chọn vào danh sách 10 bãi biển hoang sơ và yên tĩnh nhất thế giới.

TTXT du lịch Phú Quốc

Mục lục

Du lịch Phú Quốc
   (1) Thị trấn Dương Đông
              - Dinh Cậu
              - Chợ đêm Phú Quốc
   (2) Nam đảo Phú Quốc
              - Bãi Sao tuyệt đẹp
              - Bãi Khem quyến rũ
              - Bãi Trường dài nhất
              - Suối Tranh thơ mộng
              - Làng chài Hàm Ninh
   (3) Bắc đảo Phú Quốc
              - Bãi Dài Phú Quốc
              - Mũi Gành Dầu
              - Suối Đá Bàn Phú Quốc
              - Vườn Quốc gia Phú Quốc