Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi Trường Phú Quốc

Bãi Trường - Phú Quốc

Bãi Trường Phú Quốc được xem là bãi biển dài nhất trên đảo, chạy dọc gần 20 cây số từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu Rũ, thuộc địa phận xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây mang đậm nét quyến rũ thanh bình, trở thành điểm đến thu hút đông khách du lịch trong và ngoài nước.

Theo quy hoạch bãi Trường Phú Quốc, đây sẽ là khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô lớn với số lượng phòng chiếm đến 30% toàn đảo. Tổng thể dự án bãi Trường Phú Quốc bao gồm nhiều hạng mục như: các khu nghỉ dưỡng, bến du thuyền, dịch vụ vui chơi giải trí biển... Và hiện đã có khá nhiều resort, khách sạn ở bãi Trường Phú Quốc đi vào hoạt động, tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu khi vào mùa cao điểm du lịch.

Xuyên suốt chiều dài bãi Trường Dương Tơ Phú Quốc chia thành các bãi biển nhỏ hơn, nối nhau qua những ghềnh đá, dải cây xanh, làng chài. Bờ cát vàng trải rộng phóng khoáng, lan dần thoai thoải, cùng làn nước biển trong xanh, lý tưởng để du khách thỏa sức đắm mình trong làn nước mát. Đặc biệt, nước biển bãi Trường ở Phú Quốc có nhiều gam màu khác nhau, lúc xanh lơ, ửng hồng, khi màu ngọc thạch, tím thẫm tùy theo độ sâu của biển.

Khu du lịch bãi Trường Phú Quốc còn được tô xanh những rặng dương, hàng dừa nghiêng bóng, vi vu theo gió thoảng, rất thích hợp để dạo chơi chân trần trên cát. Phía trên bờ là những hàng ghế nằm dài dưới gian chòi lá, những chiếc bảng giới thiệu dịch vụ massage ngay trên bãi tắm, hay những quán ăn tỏa hương hải sản nướng thơm lừng như muốn níu chân du khách... Có thể nói các dịch vụ biển đều đã sẵn sàng cho bạn chọn lựa.

Bãi Trường Phú Quốc còn là nơi ngắm cảnh hoàng hôn rất lãng mạn, khi những tia nắng cuối ngày dát vàng dát bạc lên mặt biển lăn tăn gợn sóng, mặt trời đỏ rực như quả cầu lửa khổng lồ nhuộm đỏ cả không gian đầy huyền hoặc.
Bãi Trường Phú Quốc - nhà hàng ven biển
Bãi Trường Phú Quốc - nhà hàng ven biển
Bãi Trường Phú Quốc - những bảng hiệu mời chào
Bãi Trường Phú Quốc - những bảng hiệu mời chào
Bãi Trường Phú Quốc - thả bộ dạo chơi
Bãi Trường Phú Quốc - thả bộ dạo chơi
Bãi Trường Phú Quốc - chụp ảnh cưới
Bãi Trường Phú Quốc - chụp ảnh cưới
Bãi Trường Phú Quốc - người dân tập thể dục
Bãi Trường Phú Quốc - người dân tập thể dục
Bãi Trường Phú Quốc - hoàng hôn lãng mạn
Bãi Trường Phú Quốc - hoàng hôn lãng mạn

Mục lục

Du lịch Phú Quốc
   (1) Thị trấn Dương Đông
              - Dinh Cậu
              - Chợ đêm Phú Quốc
   (2) Nam đảo Phú Quốc
              - Bãi Sao tuyệt đẹp
              - Bãi Khem quyến rũ
              - Bãi Trường dài nhất
              - Suối Tranh thơ mộng
              - Làng chài Hàm Ninh
   (3) Bắc đảo Phú Quốc
              - Bãi Dài Phú Quốc
              - Mũi Gành Dầu
              - Suối Đá Bàn Phú Quốc
              - Vườn Quốc gia Phú Quốc