Địa điểm du lịch Kênh gym

Hấp dẫn chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long

Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long

Vẻ đẹp diệu kỳ của thiên nhiên qua hình dáng độc đáo và ngộ nghĩnh của hàng nghìn đảo đá vôi, cùng các hang động với những nhũ đá huyền ảo… trên vịnh Hạ Long đã từng mê hoặc biết bao du khách. Nhưng để cảm nhận được hết sự hùng vĩ của thiên nhiên vịnh Hạ Long, khám phá hết những vách núi hay ngắm nhìn đàn chim biển đậu chênh vênh trên mỏm đá, tận tay chạm vào những nhũ đá hàng nghìn năm tuổi... thì cách tốt nhất là chèo thuyền kayak.

Thời báo National Geographic đã từng bầu chọn vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm du lịch chèo thuyền kayak hàng đầu thế giới. Một mình trên chiếc thuyền hay cùng với một tay chèo đồng hành, bạn sẽ khám phá những cảm xúc chưa bao giờ được trải qua khi khua mái chèo đến sát những chân núi đá và cảm nhận sự tĩnh lặng đến bình yên của nhiều vùng vịnh vắng, một điều mà khi ngồi trên tàu du lịch không thể có được cảm giác đó.

Hầu hết các thuyền lớn phục vụ khách du lịch ở vịnh Hạ Long đều trang bị thuyền kayak với nhiều loại: bằng nhựa composit, cao su đúc hoặc thuyền bơm hơi cùng với mái chèo. Và các hòn đảo như hang Luồn, Ba Trái Đào, Ba Hầm, Đầu Bê… là những địa điểm ưa chuộng để chèo thuyền kayak.

Ở những hang động thấp, muốn vào được trong hang, nhiều khi bạn phải vừa nằm trên thuyền vừa dùng tay đẩy trên trần hang mới vào được. Hay có những đoạn nước cạn, bạn phải leo xuống kéo thuyền vượt qua. Đặc biệt hơn, nếu tham gia tour ngủ đêm trên vịnh, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác hòa mình vào cảnh sắc hoàng hôn tuyệt đẹp trên vịnh Hạ Long.
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 02
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 02
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 03
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 03
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long - dựng lều
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long - dựng lều
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 04
Chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long 04

Mục lục

Du lịch Quảng Ninh
   (1) Du lịch Vịnh Hạ Long
              - Đảo Titop
              - Hang Sửng Sốt
              - Làng chài Cửa Vạn
              - Động Thiên Cung
              - Hang Đầu Gỗ
              - Đảo Soi Sim
              - Hang Luồn
              - Động Mê Cung
              - Làng chài Vung Viêng
              - Hang Trống và Hang Trinh Nữ
   (2) Quanh Vịnh Hạ Long
              - Đảo Cô Tô
              - Đảo Ngọc Vừng
              - Đảo Quan Lạn
   (3) Mở rộng điểm du lịch
              - Bãi biển Trà Cổ