Địa điểm du lịch Kênh gym

Các bãi biển Cát Bà

Các bãi biển Cát Bà

Đảo Cát Bà có đến hàng trăm bãi biển lớn nhỏ, nhưng cụm Bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 được khách viếng thăm nhiều nhất vì cảnh quan đẹp, được bao quanh bởi triền núi ngát xanh vươn ra tận biển, cùng bờ cát trắng, nước biển trong xanh, sóng hiền hòa êm dịu, lại nằm gần khu trung tâm và có đầy đủ tiện ích phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch. Thêm nữa, cả 3 bãi tắm được nối với nhau bằng chiếc cầu gỗ nhỏ men theo sườn núi, rất lý tưởng cho chuyến dạo chơi và ngắm cảnh...

- Bãi tắm Cát Cò 1 : không gian thoáng đãng, bờ cát trải rộng thoai thoải, sóng biển nhẹ nhàng, phía trên là tổ hợp khách sạn, nhà hàng, khu bể bơi trượt nước, lan can ngắm cảnh... được nhiều du khách Việt lựa chọn, không khí nhộn nhịp, sống động.

- Bãi tắm Cát Cò 2 : nhỏ xinh với triền cát trắng, trên bờ là những chiếc ghế gỗ được che bởi tán lá dừa, hai bên là rìa đá phủ xanh cây cỏ, không gian thơ mộng và có phần riêng tư... thường được du khách nước ngoài và các cặp tình nhân tìm đến.

- Bãi tắm Cát Cò 3 : cảnh sắc thanh bình, không gian yên tĩnh, bao quanh là cung núi hùng vĩ, phía trước là mặt biển xanh biếc tiến sát tận bờ, bên trên là khu khách sạn nghỉ dưỡng nằm giữa cây cối xanh tươi, điểm tô thêm hàng dừa mát rượi.


- Bãi tắm Tùng Thu : có thiết kế đồng bộ, tiện nghi và sang trọng, mang dáng dấp của một khu resort cao cấp giữa cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp. Và nhờ được núi non che chắn, nên bãi tắm nơi đây chỉ lăn tăn gợn sóng. Đặc biệt, đây cũng là nơi duy nhất ở đảo Cát Bà có sân khấu ngoài trời ngay trên bãi biển, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến cho các sự kiện du lịch, ca nhạc, hay các cuộc thi sắc đẹp...

* Bãi tắm Tùng Thu mới được đưa vào khai thác từ giữa năm 2010, nằm cách thị trấn Cát Bà khoảng 3km về hướng Tây Bắc. Nơi đây thu hút sự chú ý của du khách bởi bờ biển đẹp và được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, tuy nhiên dự án này vẫn còn nhiều hạng mục chưa hoàn thiện (thông tin cập nhật cuối năm 2014). Vì thế, hiện nay Cát Cò 1,2,3 vẫn là các bãi tắm chính ở đảo Cát Bà.
Bãi tắm Cát Cò 1 vào mùa hè
Bãi tắm Cát Cò 1 vào mùa hè
Bãi tắm Cát Cò 1 nhìn lên
Bãi tắm Cát Cò 1 nhìn lên
Bãi tắm Cát Cò 2 với những chòi lá tắm nắng
Bãi tắm Cát Cò 2 với những chòi lá tắm nắng
Bãi tắm Cát Cò 2 cát trắng
Bãi tắm Cát Cò 2 cát trắng
Bãi tắm Cát Cò 3 nhìn từ xa
Bãi tắm Cát Cò 3 nhìn từ xa
Bãi tắm Cát Cò 3 lý tưởng cho nghỉ dưỡng
Bãi tắm Cát Cò 3 lý tưởng cho nghỉ dưỡng
Bãi tắm Tùng Thu 2014
Bãi tắm Tùng Thu 2014
Bãi tắm Tùng Thu phối cảnh
Bãi tắm Tùng Thu phối cảnh

Mục lục

Du lịch Cát Bà
     1) Đảo Cát Bà
              - Các bãi biển ở Cát Bà
              - Pháo đài Thần Công
              - Vườn quốc gia Cát Bà
              - Các hang động ở Cát Bà
     2) Quanh đảo Cát Bà
              - Vịnh Lan Hạ
              - Đảo khỉ Cát Bà