Địa điểm du lịch Kênh gym

Nữ diễn viên Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo

14/04/2015 - 2006 view
Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo

Cuối tuần qua, nữ diễn viên điện ảnh Mỹ gốc Việt - Maggie Q cùng vị hôn phu - tài tử Dylan McDermott và mẹ ruột của cô đã đến thăm Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam tại vườn quốc gia Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Cô đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood, trong đó phải kể đến vai nữ điệp viên trong Mission Impossible 3.

- Được biết, dù lịch trình bận rộn và chuyến thăm của Maggie Q tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam không được lên kế hoạch từ trước nhưng cô vẫn quyết định lùi lại lịch bay vào TPHCM để dành một buổi sáng đến thăm các chú gấu được cứu hộ và đang sống trong khu bán tự nhiên.

Vào năm 2009, Maggie Q đã đến Việt Nam với vai trò đại sứ thiện chí của Tổ chức Cứu hộ Gấu đen châu Á (Moon Bear). Cô tham dự khai trương khu nhà nuôi gấu bán tự nhiên đầu tiên của tổ chức động vật châu Á tại vườn quốc gia Tam Đảo khi đó và nhận bảo trợ một chú gấu ngựa được đặt theo tên cô - Maggie.

Chuyến công tác tới Việt Nam lần này, cô đảm nhận vai trò đại sứ thiện chí toàn cầu của tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WildAid nhằm kêu gọi bảo vệ loài tê giác trên thế giới đang bị tận diệt. Vốn là người yêu động vật, cô thường xuyên nhận lời làm đại sứ cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã của các tổ chức.

Trong chuyến thăm Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam ở vườn quốc gia Tam Đảo, Maggie Q thích thú ngắm nhìn các chú gấu vui đùa trên khung gỗ và các trò chơi được thiết kế riêng cho chúng. Nữ diễn viên tranh thủ chụp nhiều kiểu ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gấu tại đây.

Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo - 2


Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo - 3


Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo - 4


Maggie Q thăm gấu ở Vườn quốc gia Tam Đảo - 5


TTXT du lịch Vĩnh Phúc

Mục lục

Du lịch Vĩnh Phúc
             - Khu du lịch Tam Đảo
             - Vườn quốc gia Tam Đảo
             - Danh thắng Tây Thiên
             - Hồ Đại Lải
             - Làng gốm Hương Canh