Địa điểm du lịch Kênh gym

Tràng An lên sóng truyền hình quốc tế CNN

08/07/2013 - 2692 view
Tràng An - Ninh Bình

Vừa qua, kênh truyền hình quốc tế CNN của Mỹ vừa hoàn thành việc phát sóng phim quảng bá Quần thể danh thắng Tràng An.

Cụ thể, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ văn hóa thể thao & Du lịch đã hợp tác với đoàn làm phim của kênh CNN để quay gói truyền hình quảng bá danh thắng Tràng An trị giá 250.000 USD. CNN đã phát sóng từ tháng 4/2013 trên hệ sóng dành cho khán giả Châu Âu với thời lượng spot 30 giây, 180 lượt và được thực hiện trong 1 tháng.

Theo báo cáo của kênh truyền hình quốc tế CNN, ngoài số lần phát sóng như thỏa thuận trong hợp đồng, CNN còn phát sóng thêm 80 lần cho Tràng An và thực hiện nghiên cứu điều tra, đánh giá về hiệu quả phát sóng. Tổng giá trị thực tế của chiến dịch quảng cáo là gần 1.000.000 USD.

Kết quả nghiên cứu điều tra về quảng bá Tràng An của CNN đã thu thập được những phản hồi rất khả quan: Có 24% khán giả của CNN nhớ được quảng cáo Tràng An, trong đó, hiệu quả tốt nhất được phản hồi từ những người có thu nhập cao (người giàu, có tầm ảnh hưởng) với tỷ lệ là 31%; có 79% khán giả CNN phản hồi quảng cáo Tràng An thật sự lôi cuốn, những người có thu nhập cao là những người có phản hồi tốt nhất, với 85% bình chọn phim quảng cáo hấp dẫn hoặc rất hấp dẫn…

Phim quảng cáo đã tiếp cận được những khán giả mục tiêu của Tràng An tại châu Âu, đó là những người có thu nhập cao, những doanh nhân muốn đi du lịch và những người đi du lịch để giải trí.

Được biết, kênh truyền hình CNN tại Việt Nam cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đưa hình ảnh của Tràng An đến với thế giới qua kênh truyền hình này trong thời gian tới.

TTXT du lịch Ninh Bình

Mục lục

Du lịch Ninh Bình
   (1) Quần thể danh thắng Tràng An
              - Khu du lịch Tràng An
              - Chùa Bái Đính
              - Cố đô Hoa Lư
              - Khu du lịch Tam Cốc
              - Chùa Bích Động
              - Vườn chim Thung Nham
              - Động Thiên Hà
   (2) Mở rộng các điểm du lịch khác
              - Vườn quốc gia Cúc Phương
              - Khu bảo tồn Vân Long
              - Suối nước nóng Kênh Gà