Địa điểm du lịch

Chinh phục đỉnh Núi Voi - Đà Lạt

Lên đỉnh Núi Voi

Núi Voi có hệ động thực vật phong phú, nhiều loài sinh vật cổ, và là khu rừng duy nhất ở Việt Nam có quần thể thông đỏ cổ thụ quý hiếm hàng ngàn năm tuổi. Điểm cao nhất của Núi Voi chính là đỉnh Pin Hatt có độ cao 1.691m so với mặt nước biển. Hành trình băng rừng, leo núi để chinh phục đỉnh Pin Hatt chứa đựng nhiều thú vị và là dịp để bạn thám hiểm sự hùng vỹ của Núi Voi.

- Men theo triền đồi trải đầy lá thông khô, bạn sẽ gặp những con suối nhỏ chảy vắt ngang lối đi, được thoả thích ngắm những giò lan rừng đủ màu sắc… Đặc biệt bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những cây thông đỏ cổ thụ, có thân to 3 người ôm không xuể.

- Qua khoảng 2km đường rừng, bạn sẽ đến một hồ nước trong vắt, nằm gọn gàng giữa lòng núi hoang sơ, bao quanh là những phiến đá to làm nơi dừng chân lý tưởng.

- Đi lên thêm chừng 500m nữa, bạn sẽ gặp một vách đá cheo leo như đâm thẳng lên trời, bên trên chính là đỉnh Pin Hatt. Để có thể vượt qua vách đá này, bạn cần có sự hổ trợ an toàn từ người dẫn tour và phải chuẩn bị sẵn những thiết bị leo núi chuyên dụng.

- Tuy lên đến đỉnh Pin Hatt có phần gian nan, nhưng một khi bạn đã chinh phục thành công sẽ là một cảm giác phấn khích cao độ, cùng phần thưởng là được ngắm nhìn cảnh sắc mê hồn của hồ Tuyền Lâm rộng lớn và thành phố Đà Lạt mộng mơ từ trên cao lộng gió.
Quang cảnh từ trên đỉnh Núi Voi
Quang cảnh từ trên đỉnh Núi Voi

Mục lục

Du lịch Lâm Đồng
   (1) Du lịch Đà Lạt
              - Hồ Xuân Hương Đà Lạt
              - Vườn hoa thành phố Đà Lạt
              - Chợ Đà Lạt & Chợ đêm Đà Lạt
              - Dinh Bảo Đại Đà Lạt (Dinh 3)
              - Bảo tàng Lâm Đồng
   (2) Khu du lịch quanh Đà Lạt
              - Núi Langbiang
              - Thác Datanla
              - Làng Cù Lần
              - Đồi Mộng Mơ
              - Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt
              - Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt
              - Hồ Tuyền Lâm
              - Khu du lịch sinh thái Núi Voi
   (3) Khu du lịch hơi xa Đà Lạt
              - Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà
              - Khu du lịch Madagui
Địa điểm du lịch
© 2012 - 2024 by Duy Lang