Địa điểm du lịch

Bản đồ đường đi Vũng TàuBà Rịa - Vũng Tàu có trung tâm là thành phố Vũng Tàu, nằm cách TPHCM khoảng 110 km về phía Đông. Từ TPHCM, bạn có thể đến Vũng Tàu bằng đường bộ và đường thủy.

Đường bộ:

- Xe máy, ô tô tự lái - có 3 tuyến đường mà bạn có thể đi - tuyến QL51, tuyến qua phà Cát Lái và tuyến đường cao tốc - trong đó, đi xe máy thì bạn chọn tuyến qua phà Cát Lát sẽ đỡ bụi và ít xe lớn hơn, còn đi xe ô tô thì bạn đi cao tốc cho nhanh.

- Xe khách, bạn có thể đi những hãng xe chạy tuyến TPHCM - Vũng Tàu có tiếng như Phương Trang, Hoa Mai, Thiên Phú... Thời gian đi khoảng 2h30phút, giá vé khoảng 100.000 vnđ/người. Đến Vũng Tàu, các hãng xe này có xe trung chuyển chở bạn đến địa chỉ bạn yêu cầu.

- Tàu cánh ngầm, xuất phát từ bến Bạch Đằng đến bến Vũng Tàu ngay trung tâm bãi trước, thời gian đi khoảng 1h15phút, giá vé khoảng 250.000 vnđ/người. ( lưu ý, từ tháng 1/2014, tuyến tàu cánh ngầm đang bị tạm dừng kiểm tra do chất lượng tàu không bảo đảm, nên khi nào muốn đi bạn nên xác minh lại ).

* Từ ngày 23/12/2014, tàu cao tốc cánh ngầm tuyến TP.HCM - Vũng Tàu chính thức chạy lại sau gần một năm dừng hoạt động. Giá vé ngày thường - 200.000đ/ người. Giá vé cuối tuần và lễ, tết - 250.000đ/ người.

Mục lục

1) Du lịch Vũng Tàu
             - Bãi Sau
             - Bãi Trước
             - Bãi Dứa
             - Bãi Dâu
             - Tượng Chúa Kitô Vua
             - Hải Đăng
             - Bạch Dinh
             - Cáp treo Vũng Tàu
             - Đua chó Vũng Tàu
2) Mở rộng điểm đến
             - Suối nước nóng Bình Châu
             - Bãi biển Hồ Cốc
             - Bãi biển Hồ Tràm
             - Bãi biển Thùy Dương
             - Bãi biển Long Hải
             - Đảo Long Sơn
             - Côn Đảo
Địa điểm du lịch
© 2012 - 2024 by Duy Lang