Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi biển Xuân Thiều - Đà Nẵng

Bãi biển Xuân Thiều

Bãi biển Xuân Thiều yên tĩnh, sạch và đẹp với dải cát trắng mịn, nước biển trong xanh, hướng ra vịnh Đà Nẵng thanh bình, quanh năm rì rào sóng vỗ, lý tưởng cho du lịch nghỉ dưỡng và đắm mình trong làn nước mát.

Bãi biển Xuân Thiều còn có một tên gọi khác là Biển Đỏ Đà Nẵng, bởi vào lúc bình minh hay hoàng hôn, khi mặt trời phản chiếu ánh sáng trên mặt nước, cả bãi biển như khoác lên chiếc áo màu đỏ rực, rất mê hoặc.

So với các bãi biển khác ở Đà Nẵng, thì không gian còn hoang sơ của bãi biển Xuân Thiều chính là nét hấp dẫn, nhất là với những đôi lứa hẹn hò, những du khách thích sự tĩnh lặng bên bờ biển vắng, thư thái dạo bước chân trần trên cát, tận hưởng hương biển mát lành giữa khung trời khoáng đạt.

Phía trên bãi biển là khu du lịch Xuân Thiều được thành lập từ năm 1992, với hệ thống dịch vụ tương đối đầy đủ bao gồm: khách sạn, quán ăn với các món hải sản tươi sống, một số dịch vụ vui chơi giải trí, phục vụ tắm biển...

Từ khi tuyến đường du lịch dài 15km từ Thuận Phước đến chân đèo Hải Vân ngang qua bãi biển Xuân Thiều hoàn thành, đã tạo điều kiện thuận lợi để tiềm năng của bãi tắm này được phát huy đúng mức.

Vài khu resort đã hình thành gần đó, được thiết kế theo kiểu Bungalow thân thiện, xung quanh là sân vườn cây cỏ xanh tươi, kèm theo các tiện ích như bể bơi, nhà hàng, café, xe điện, spa... Góp phần tạo thêm sức hút cho bãi biển Xuân Thiều trong tương lai.
Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng - resort yên bình
Bãi biển Xuân Thiều Đà Nẵng - resort yên bình
Bãi biển Xuân Thiều mang vẻ đẹp thơ mộng
Bãi biển Xuân Thiều mang vẻ đẹp thơ mộng
Bãi biển Xuân Thiều còn đậm nét hoang sơ
Bãi biển Xuân Thiều còn đậm nét hoang sơ