Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi biển Thanh Bình - Đà Nẵng

Bãi biển Thanh Bình

Bãi biển Thanh Bình là một trong những bãi biển đẹp của Đà Nẵng, nằm sát trung tâm thành phố, ngay trong vịnh Đà Nẵng, được bán đảo Sơn Trà che chắn kín đáo từ phía Đông, nên mặt biển hầu như phẳng lặng, ít khi có sóng to và không có vùng nước xoáy nguy hiểm.

Từ lâu, bãi biển Thanh Bình đã trở thành điểm vui chơi, thư giãn của người dân Đà Nẵng. Vào những buổi chiều mát mẻ, bãi biển Thanh Bình lại chấp chới những cánh diều mơ mộng, và rộn ràng với tiếng nô đùa của con trẻ, cùng không khí hào hứng của những trận bóng trên cát không cần đo đếm thời gian... Và khi ánh hoàng hôn len qua những vầng mây, bãi biển Thanh Bình trở thành nơi hẹn hò lãng mạn cho những cặp đôi.

Vào những ngày hè oi ả, bãi biển Thanh Bình càng quyến rũ với một màu xanh biếc dưới nắng vàng rực rỡ, những làn sóng hiền hòa vỗ về triền cát, rất lý tưởng để đắm mình trong làn nước mát, và chơi các môn thể thao trên biển nhiều phấn khích như môtô nước, lướt ván, canô kéo dù bay... Đây cũng là mùa khách du lịch đến với bãi biển Thanh Bình nhiều hơn.
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng - tắm mát lý tưởng
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng - tắm mát lý tưởng
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng trong sắc bình minh
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng trong sắc bình minh
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng nhìn từ xa
Bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng nhìn từ xa