Địa điểm du lịch

Bản đồ đường đi Bãi biển Mỹ Khê Đà NẵngBãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng là tên gọi chung của bờ biển kéo dài từ chân Bán đảo Sơn Trà đến tận Ngũ Hành Sơn.

Địa chỉ Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng ở đâu : nằm ngay sát trung tâm thành phố, qua cầu quay Sông Hàn, thẳng đường lớn Phạm Văn Đồng chừng hơn 1km, phía trước đã là dải bờ biển xinh đẹp, bao gồm các bãi tắm chính:

- Ngay nút giao giữa đường Phạm Văn Đồng và đường ven biển Võ Nguyên Giáp là bãi tắm Công viên Biển Đông, vừa phục vụ tắm biển ban ngày, vừa có thể tắm biển ban đêm. Đây cũng là một trong những bãi tắm đêm đầu tiên ở Việt Nam, có hệ thống chiếu sáng hiện đại và được quản lý chặt chẽ, bảo đảm an toàn cho du khách.

- Rẽ trái khoảng 300m là Bãi tắm số 1-2-3, nối liền với Công viên Biển Đông và là bãi tắm chính trên bản đồ Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Nơi đây có bờ cát rộng, biển thoải và ít sóng cuốn, hợp với các gia đình, trẻ nhỏ, người già.

- Rẽ phải khoảng 500m là Bãi tắm T20-T18, gắn với lịch sử hình thành của khu điều dưỡng quân đội T20-T18. Khu này có bờ cát ngắn, biển sâu và thường có sóng lớn, thích hợp với các môn thể thao biển cảm giác mạnh.


Từ Hà Nội, TPHCM đi Đà Nẵng - rồi bạn đón xe bus, xe ôm, taxi hay thuê xe đạp, xe máy máy tự lái đều thuận tiện để đến vị trí Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng.

Tuyến xe bus đi Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng đến tận nơi là số 12 (Thọ Quang - Công viên Biển Đông).
Địa điểm du lịch
© 2012 - 2023 by Duy Lang