Địa điểm du lịch Kênh gym

Khu du lịch Bà Nà Hills, cuộc vui không khoảng cách

27/04/2018 - 2692 view
Khu du lịch Bà Nà Hills, cuộc vui không khoảng cách

Lễ hội bia B’estival Sun World Ba Na Hills - lễ hội đình đám đã tạo nên một thương hiệu riêng trong lòng du khách suốt hai năm qua, sẽ chính thức quay trở lại với du khách vào 30/4 tới. Trải dài tới 4 tháng (30/04/2018 - 05/09/2018) với rất nhiều sự đổi mới thú vị, B’estival Sun World Ba Na Hills 2018 chắc chắn thêm một lần nữa làm say lòng du khách khi đến với Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng trong hè này.

Tiếp nối tinh thần “cuộc vui không khoảng cách” của năm ngoái, Lễ hội bia B’estival 2018 tiếp tục mở ra một mùa lễ hội sôi động, cuồng say và đậm chất Châu Âu trên đỉnh Bà Nà. Tuy nhiên, Lễ hội năm nay có phần cuồng nhiệt hơn khi ngay từ khu vực cổng chào, một ly bia khổng lồ cao tới 3,6 mét, được trang trí bắt mắt như thay cho lời chào nồng nhiệt của Khu du lịch Bà Nà Hills tới tất cả du khách.

Cũng ngay tại Khu vực này, quầy cho thuê trang phục với hơn 1.000 bộ trang phục đủ sắc màu được thiết kế theo đúng phong cách của Oktoberfest sẵn sàng biến du khách thành những “công dân châu Âu chính hiệu” để bước vào một “cuộc vui không khoảng cách”. Theo thông tin từ Sun World Ba Na Hills, hơn nửa số lượng trang phục trong lễ hội đã được Khu du lịch Bà Nà Hills trực tiếp đặt mua từ Đức - quê hương của Lễ hội bia lớn nhất thế giới.

Quảng trường Du Dôme - khu vực chính diễn ra Lễ hội bia hai năm trước, lại sẽ tiếp tục được “thay áo mới” trong B’estival 2018 với các đại cảnh được Khu du lịch Bà Nà Hills dày công thiết kế riêng cho Lễ hội: 02 xe bia được trang trí tỷ mỉ theo mô hình chiếc xe kéo chở bia từ các hầm bia cổ thường thấy ở châu Âu; mô hình hai ly bia chạm vào nhau thể hiện phong cách của những người uống bia và hô vang “Prost” khi mời nhau... chắc chắn sẽ là background sống động và khác biệt giúp du khách thỏa cơn khát check-in.

Không những thế, một không gian mới của Lễ hội bia nằm tại khu vực thung lũng hoa hồng ở Làng Pháp trên đỉnh núi Bà Nà, với mô hình là một nhà máy sản xuất và phục bia, Beer Plaza sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6, giúp du khách có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với lễ hội bia của những năm trước.

Chất xúc tác giúp du khách “vui quên lối về” trong các Lễ hội ở Khu du lịch Bà Nà Hills, đó chính là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc cùng âm nhạc đỉnh cao. B’estival 2018 với sự xuất hiện của 200 nghệ sĩ đến từ Ukraina, Brazil và Cuba, sẽ cống hiến cho khán giả những giai điệu sôi động, chất ngất cùng hàng loạt các hoạt động thú vị như biểu diễn xiếc, đấu kiếm... sẽ dẫn dắt du khách đến với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đặc biệt, một ca khúc được viết riêng cho Lễ hội bia năm nay với bản phối ngẫu hứng từ các ca khúc quốc tế và Việt Nam nổi tiếng, vang lên khắp không gian của B’estival, là món quà độc nhất vô nhị dành tặng riêng cho những vị khách đặc biệt của B’estival Sun World Ba Na Hills trong mùa hè năm nay.

Đến với “Lễ hội bia” tại Khu du lịch Bà Nà Hills, chắc chắn là phải thưởng thức bia rồi! Ngoài việc giới thiệu tới du khách hương vị bia Đức, hệ thống ẩm thực của B’estival 2018 cũng được đầu tư hoành tráng và phong phú hơn hẳn những năm trước với 7 quầy ẩm thực bày bán những món ăn đặc trưng của Oktoberfest nguyên bản như bánh mì muối, xúc xích Đức, thịt cừu nướng... Du khách trên 18 tuổi sẽ được tặng ngay một coupon để thưởng thức miễn phí một ly bia sánh đượm tại khu vực diễn ra Lễ hội

Diễn ra trùng với thời điểm khai mạc Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2018 - sự kiện được mong đợi nhất trong năm 2018 của du khách, Lễ hội bia B’estival 2018 chắc chắn là sự kiện tiếp theo không thể bỏ qua của du khách khi đến với Đà Nẵng mùa hè này. Với rất nhiều đổi mới từ quy mô đến chất lượng, B’estival Sun World Ba Na Hills dần trở thành một thương hiệu riêng của Khu du lịch Bà Nà Hills hàng đầu Việt Nam, góp phần gia tăng sức hấp dẫn cho thành phố biển Đà Nẵng trong lòng du khách.

Khu du lịch Bà Nà Hills, cuộc vui không khoảng cách 2

Khu du lịch Bà Nà Hills, cuộc vui không khoảng cách 3

Khu du lịch Bà Nà Hills, cuộc vui không khoảng cách 4


Khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng