Bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, với bờ cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải. Đến Sầm Sơn, du khách sẽ có dịp hoà mình với biển cả mênh mông soi bóng núi kỳ vĩ, thưởng thức bản nhạc hòa tấu du dương của hàng dừa và rặng phi lao vi vu trong làn gió biển.

Ban mai, bãi biển Sầm Sơn đẹp như khuôn mặt ửng hồng của nàng thiếu nữ. Khi mặt trời đứng bóng, biển Sầm Sơn dát lên mình một màu vàng cát cùng mây trắng, trời xanh. Chiều xuống, bãi biển sôi động trong không khí huyên náo. Về đêm, Sầm Sơn mờ ảo, êm đềm trong tiếng sóng vỗ bờ.

Sau khi thỏa thích đắm mình trong làn nước mát, bạn có thể dạo bộ thư thái trên con đường dốc quanh co bên vạt thông già, đến viếng thăm đền Độc Cước cổ kính, hay dừng chân bên Hòn Trống Mái tìm hiểu về sự tích mối tình chung thủy của đôi chim đá.


*
- Từ tháng 6 đến tháng 8 dương lịch là mùa du lịch cao điểm ở bãi biển Sầm Sơn nên các dịch vụ tại đây cũng có giá cao hơn. Nếu bạn đi du lịch bụi, hãy tránh thời điểm này.

- Dậy sớm ở Sầm Sơn, ngắm khung cảnh bình minh rất đẹp, cùng nhiều hoạt động của ngư dân trên biển, và bạn có thể mua được hải sản tươi rói sau chuyến thuyền về.

- Bãi biển Sầm Sơn là một điểm đến lý tưởng, tuy nhiên hiện tượng "làm giá" vẫn còn tồn tại nhất là khi đông khách, vì thế bạn nên hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ hay ăn uống.
Bãi biển Sầm Sơn 10
Bãi biển Sầm Sơn 10
Bãi biển Sầm Sơn - bình minh lung linh
Bãi biển Sầm Sơn - bình minh lung linh
Bãi biển Sầm Sơn - hòn Trống Mái
Bãi biển Sầm Sơn - hòn Trống Mái
Bãi biển Sầm Sơn - thuyền về nặng cá
Bãi biển Sầm Sơn - thuyền về nặng cá
Bãi biển Sầm Sơn 01
Bãi biển Sầm Sơn 01
Bãi biển Sầm Sơn 02
Bãi biển Sầm Sơn 02

Mục lục

Du lịch Thanh Hóa
          - Bãi biển Sầm Sơn
          - Vườn quốc gia Bến En
          - Thành Nhà Hồ
          - Suối cá thần Cẩm Lương
          - Khu di tích Lam Kinh
          - Động Từ Thức

© 2012 - 2017 by Duy Lang
Loading