Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn trải dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, với bờ cát vàng thoai thoải, nước trong xanh, cảnh quan sơn thủy hữu tình, từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước.

Cảnh đẹp Sầm Sơn còn làm thổn thức bao tâm hồn thi sỹ. Ban mai, biển đẹp như khuôn mặt ửng hồng của người thiếu nữ. Khi mặt trời đứng bóng, bãi biển Sầm Sơn dát lên mình một màu vàng cát, cùng mây trắng trời xanh cao vợi. Chiều xuống, khắp các bãi tắm lại nhộn nhịp dòng người đến vui chơi, tắm mát. Về đêm, không gian trở nên mờ ảo, êm đềm theo tiếng sóng vỗ bờ, vi vu gió thoảng... Dễ hiểu vì sao hơn một thế kỷ trước, người Pháp đã quyết định xây dựng du lịch Sầm Sơn thành một trong những khu nghỉ mát hàng đầu Đông Dương.

Ngày nay, du lịch biển Sầm Sơn đang khoác lên diện mạo khang trang hiện đại, cung cách làm ăn dần thay đổi theo hướng chuyên nghiệp, vững bước trên hành trình trở thành một trọng điểm du lịch quốc gia. Ven bờ là những Hubway (phục vụ bar, cà phê, giải khát, ăn uống kết hợp nghỉ chân ngắm biển); các điểm tắm tráng nước ngọt, thuê phao bơi, đồ tắm; khu vui chơi giải trí; không gian nhạc nước... đáp ứng nhu cầu của khách du lịch bãi biển Sầm Sơn. Cùng với đó, hệ thống hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng được đẩy mạnh đầu tư, ví như nổi bật trong các khách sạn tại bãi biển Sầm Sơn, FLC là dự án có tâm thế của “cánh chim đầu đàn” với dịch vụ 5 sao đẳng cấp.

Đến với bãi biển Sầm Sơn, du khách sẽ được giao hòa cùng biển cả mênh mông soi bóng núi kỳ vĩ, thoải mái tham gia các hoạt động ngoài trời, tắm biển, vui chơi, thả diều, team building..., dạo bộ thư thái trên con đường dốc quanh co bên vạt thông già, đến viếng thăm đền Độc Cước cổ kính, hay dừng chân bên Hòn Trống Mái tìm hiểu về sự tích mối tình chung thủy. Nhiều du khách còn thích dậy sớm, ngắm nhìn khung cảnh bình minh tuyệt đẹp, cùng nhiều hoạt động của ngư dân trên bãi biển Sầm Sơn, và chọn mua hải sản tươi nguyên sau chuyến thuyền về...
Bãi biển Sầm Sơn - triền cát trải dài thoai thoải
Bãi biển Sầm Sơn - triền cát trải dài thoai thoải
Bãi biển Sầm Sơn - nghỉ lễ luôn rất đông khách
Bãi biển Sầm Sơn - nghỉ lễ luôn rất đông khách
Bãi biển Sầm Sơn có nhiều điểm Hubway sang trọng
Bãi biển Sầm Sơn có nhiều điểm Hubway sang trọng
Bãi biển Sầm Sơn - FLC resort
Bãi biển Sầm Sơn - FLC resort
Bãi biển Sầm Sơn - thuyền về nặng cá
Bãi biển Sầm Sơn - thuyền về nặng cá
Bãi biển Sầm Sơn - dậy sớm ngắm bình minh
Bãi biển Sầm Sơn - dậy sớm ngắm bình minh

Mục lục

Du lịch Thanh Hóa
          - Bãi biển Sầm Sơn
          - Vườn quốc gia Bến En
          - Thành Nhà Hồ
          - Suối cá thần Cẩm Lương
          - Khu di tích Lam Kinh
          - Động Từ Thức