Địa điểm du lịch Kênh gym

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017

26/04/2017 - 4582 view
Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 năm 2017, Công viên văn hóa Đầm Sen - Khu du lịch Đầm Sen (khô) tổ chức sự kiện giải trí mới lạ “Sắc màu năm châu” phục vụ du khách vui chơi giải trí từ 29/04 - 02/05/2017.

“Sắc màu Carnival” tại Khu du lịch Đầm Sen (khô) với show diễn hành hoành tráng nhất từ trước tới nay, có sự góp mặt của 100 diễn viên múa trên nền nhạc đặc trưng của các châu lục. Nơi đây, nền văn hóa của các quốc gia khắp năm châu được hội tụ và tỏa sáng. Châu Mỹ với xe diễu hành hình quả bóng tròn gợi nhớ tên tuổi lừng danh của môn thể thao vua tại Brazil, hòa cùng vũ điệu Samba sôi động. Châu Phi với xe diễu hành mô hình nhiều loài động vật hoang dã, các vũ công với trang phục sặc sỡ mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính. Châu Úc với xe diễu hành mô hình nhà hát Opera Sydney cùng với sự xuất hiện của những thổ dân, những chú Kangaroo đi cà kheo ngộ nghĩnh sẽ đem đến sự thích thú cho các bạn nhỏ và du khách. Châu Âu với vũ điệu Flamenco sôi động, trang phục đa sắc của đất nước Tây Ban Nha cùng với xe diễu hành mô hình Tháp Eiffel và những cung điện đặc trưng của Châu Âu cổ kính. Châu Á là trung tâm của show diễn với xe diễu hành chùa Một Cột, hoa sen và tà áo dài của Việt Nam cùng với trang phục và vũ điệu đặc trưng của các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia...

“Sắc màu đường phố” với các hoạt động đường phố như nhảy hiphop, popping, ban nhạc acoustic, vẽ henna, vẽ face painting, kí họa chân dung... diễn ra tại khu vực Quảng Trường Âu Lạc và quảng trường Bến Thuyền của Khu du lịch Đầm Sen (khô) sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật đường phố tưng bừng giữa lòng Sài Gòn (10h00 - 12h00 & 14h30 - 17h30).

“Sắc màu tuổi thơ” với hội chợ dân gian được tổ chức quy mô lớn, hội đủ các trò chơi dân gian khắp các vùng miền trên cả nước: ô ăn quan, banh đũa, ném còn, bịt mắt đập gà, đi cầu khỉ... phục vụ du khách tham gia miễn phí. Tất cả du khách tham gia trò chơi đều có quà tặng và những phần thưởng từ ban tổ chức.

“Sắc màu âm nhạc” với chương trình biễu diễn âm nhạc sôi động quy tụ các ca nghệ sĩ đang được công chúng yêu thích: Đông Nhi, Bích Phương, Noo Phước Thịnh, MiA, Khánh Dung, nhóm G Shine, ảo thuật gia Huỳnh Phương, nhóm hài Lê Dương Bảo Lâm, vũ đoàn TOP, vũ đoàn KIDS. Sân khấu được đầu tư hoành tráng với 6 màn hình LED khổng lồ và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Biểu diễn tại 2 địa điểm: Quảng trường La Mã lúc 18h30 ngày 30/4/2017 và 1/5/2017 & Sân khấu Ngôi Sao của Khu du lịch Đầm Sen (khô) lúc 12h00 và 15h30 từ 29/4 - 2/5.

Cùng đó, sân khấu Dế Mèn ra mắt 2 show kịch mới “Chuyện thần tiên xứ phù tang” và “Kê tinh & các nàng tiên”. Sân khấu xiếc của Khu du lịch Đầm Sen (khô) trình diễn vỡ mới “Những người bạn rừng xanh”. Lễ hội ẩm thực “hương vị năm châu” với rất nhiều món ăn đặc trưng các nước và các món ăn 3 miền của Việt Nam.

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017 - 2

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017 - 3

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017 - 4

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017 - 5

Khu du lịch Đầm Sen mừng Lễ 30/4 năm 2017 - 6


Khu du lịch Đầm Sen TPHCM

Mục lục

Du lịch TPHCM
          - Chợ Bến Thành & Chợ đêm Bến Thành
          - Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn
          - Hội trường Thống Nhất
          - Bảo tàng Chứng tích chiến tranh
          - Khu du lịch Đầm Sen
          - Khu du lịch Suối Tiên
          - Khu du lịch Bình Quới
          - Thảo Cầm Viên Sài Gòn
          - Địa đạo Củ Chi
          - Rừng ngập mặn Cần Giờ