Địa điểm du lịch Kênh gym

Bãi Dứa Vũng Tàu

Bãi Dứa Vũng Tàu

Bãi Dứa Vũng Tàu êm đềm còn được gọi là bãi Lãng Du, nơi vẻ đẹp biển cả cuốn hút bước chân người lữ khách. Khu vực này, biển len sâu vào bờ tạo nên những ghềnh đá vươn dài ra biển, đồng thời tạo thành những bãi tắm kín đáo, nước biển xanh cùng bờ cát sạch, và là điểm chụp hình yêu thích của nhiều cặp đôi khi đến du lịch Vũng Tàu.

Bãi Dứa Vũng Tàu ở đâu : từ công viên Bãi Trước, theo đường Hạ Long ven biển, uốn lượn bên triền núi sẽ đưa du khách tới Bãi Dứa, nằm ngay chân Dốc Con Rồng được tạo hình đồ sộ công phu. Bãi Dứa ở Vũng Tàu tạo ấn tượng ban đầu bởi không ồn ào nhộn nhịp mà mang vẻ đẹp thơ mộng và tĩnh lặng, thích hợp cho tuần trăng mật êm đềm, và những du khách yêu thích cảm giác thanh bình bên bờ biển vắng.

Sở dĩ có tên Bãi Dứa vì trước đây, trên triền núi có rất nhiều những cây dứa dại, về sau nhường lại cho những công trình phục vụ du lịch và những cây hoa sứ tỏa hương thơm lôi cuốn. Biển Bãi Dứa Vũng Tàu còn được mõm núi nhô ra che chắn, nên hầu như ít có sóng to gió lớn, lý tưởng để đắm mình trong làn nước mát. Bãi tắm tuy không rộng lắm, chỉ đủ cho vài mươi người, nhưng có không gian khoáng đạt và riêng tư.

Ngay bên bờ biển là khu khách sạn bãi Dứa Vũng Tàu, resort và cafe Lan Rừng khá nổi tiếng, nơi bạn có thể ngồi sát bên mặt biển và thả hồn theo ánh hoàng hôn buông dần trên biển đầy lãng mạn. Phía triền núi còn có các nhà nghỉ, khách sạn hướng biển đầy đủ tiện nghi, đan xen với những công trình tôn giáo cổ kính như Niết Bàn Tịnh Xá, Lăng Ông Nam Hải... là nơi để du khách dâng hương cầu phước, cầu an, sự tốt lành.

Bao quanh khu du lịch Bãi Dứa Vũng Tàu có gì nữa, đó là những ghềnh đá muôn hình vạn trạng, ngôi nhà của rất nhiều loài sinh vật biển đang trú ngụ, cũng là nơi để bạn tìm lại ký ức tuổi thơ khi len lỏi khám phá, nhìn ngắm thế giới sinh động tồn tại bên trong những khe hốc đá, ngày đêm rì rào sóng vỗ. Hay với một chút ngẫu hứng nghệ thuật, bãi đá nơi đây sẽ là đề tài để bạn thỏa thích sáng tác ra những bức ảnh đẹp mắt.
Bãi Dứa Vũng Tàu có bãi tắm nhỏ xinh
Bãi Dứa Vũng Tàu có bãi tắm nhỏ xinh
Bãi Dứa Vũng Tàu lãng mạn trong ánh hoàng hôn
Bãi Dứa Vũng Tàu lãng mạn trong ánh hoàng hôn
Bãi Dứa Vũng Tàu về đêm lung linh ánh đèn
Bãi Dứa Vũng Tàu về đêm lung linh ánh đèn

Tin du lịch Bãi Dứa Vũng Tàu

Mục lục

1) Du lịch Vũng Tàu
             - Bãi Sau
             - Bãi Trước
             - Bãi Dứa
             - Bãi Dâu
             - Tượng Chúa Kitô Vua
             - Hải Đăng
             - Bạch Dinh
             - Cáp treo Vũng Tàu
             - Đua chó Vũng Tàu
2) Mở rộng điểm đến
             - Suối nước nóng Bình Châu
             - Bãi biển Hồ Cốc
             - Bãi biển Hồ Tràm
             - Bãi biển Thùy Dương
             - Bãi biển Long Hải
             - Đảo Long Sơn
             - Côn Đảo