Địa điểm du lịch Kênh gym

Rừng tràm Trà Sư đón trên 3400 lượt khách dịp 2-9

05/09/2014 - 2498 view
Rừng tràm Trà Sư

Là một trong những điểm du lịch trọng điểm ở huyện Tịnh Biên, rừng tràm Trà Sư từ lâu được biết đến là khu du lịch sinh thái tươi mát, với hệ động thực vật đa dạng phong phú. Đặc biệt, thời điểm này đang vào mùa nước nổi tràn đồng nên cảnh quan thiên nhiêm nơi đây càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ, vì vậy trong kỳ nghỉ lễ 2.9 năm 2014, rừng tràm Trà Sư là sự chọn lựa của rất đông du khách đến tham quan, giải trí.

- Chị Đặng Mai Thy đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cho biết “mặc dù đã đến đây nhiều lần, nhưng trong những ngày của kỳ nghỉ lễ 2.9 năm nay, chị vẫn chọn rừng tràm Trà Sư để đưa gia đình và bạn bè đến vui chơi, tận hưởng bầu không khí trong lành của khu rừng sinh thái, và là dịp để mọi người gần gũi với thiên nhiên”.

- Anh Giang Ngọc Hà, quê ở Tây Ninh hiện đang sinh sống và học tập tại Nhật, nay trở về thăm quê và đã chọn rừng tràm Trà Sư cho chuyến du lịch dịp lễ, tỏ ra rất thích thú với những cánh đồng sen, những vạt bèo xanh mát cùng các món ăn dân dã mang đậm chất miền Tây sông nước.

Không riêng gì chị Thy và anh Hà, hầu hết du khách đến đây đều thích thú với các hoạt động đi xuồng len lỏi vào các cánh rừng, lên vọng gác ngắm toàn cảnh khu rừng tràm trải rộng giữa cánh đồng lũ mênh mông và thưởng thức những món ăn đồng quê, đặc trưng trong mùa lũ.

Với những nét độc đáo chỉ riêng có của khu rừng tràm nên trong những ngày nghỉ lễ, cao điểm vào hôm 2.9 vừa qua, rừng tràm Trà Sư đã đón tiếp trên 3.400 lượt du khách trong và ngoài tỉnh, tăng gấp đôi so cùng kỳ. Ban quản lý khu du lịch rừng tràm sinh thái Trà Sư cũng đã chuẩn bị từ trước phương tiện xuồng ghe, nhân viên phục vụ nhằm đảm bảo an toàn, cũng như phục vụ tốt nhu cầu ăn uống vui chơi của du khách.

Nhờ vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, không gian xanh mát, rừng tràm Trà Sư đã trở thành điểm du lịch lý tưởng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách mỗi khi có dịp đến với An Giang.

TTXT du lịch An Giang

Mục lục

Du lịch An Giang
          - Rừng tràm Trà Sư
          - Khu du lịch Núi Sam
          - Khu du lịch Núi Cấm
          - Khu du lịch Núi Sập