Địa điểm du lịch Kênh gym

Du lịch Hà Tĩnh đông khách dịp lễ

03/05/2017 - 1105 view
Du lịch Hà Tĩnh đông khách dịp lễ

Theo tổng hợp mới nhất của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh, lượng khách đến các điểm tham quan, nghỉ dưỡng, giải trí trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 trên địa bàn tỉnh tăng 173% so với cùng kỳ năm 2016. Các khu du lịch biển Hà Tĩnh : Thiên Cầm, Xuân Thành; các bãi biển ở Lộc Hà, Thạch Hà, Kỳ Anh; các Khu du lịch Sinh thái Hải Thượng và Nước Sốt Sơn Kim luôn trong tình trạng quá tải.

Tính chung, trong 4 ngày nghỉ lễ, du lịch Hà Tĩnh đón gần 350.000 lượt khách, tăng 173% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách quốc tế đạt 8.146 lượt, tăng 118,8% so với cùng kỳ năm 2016 và đạt 70% so với cùng kỳ năm 2015. Nhìn chung, công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại các điểm, khu du lịch Hà Tĩnh được bảo đảm; đặc biệt, năm nay trong các ngày lễ không xảy ra các vụ đuối nước tại các bãi tắm biển.

Tại các điểm du lịch Hà Tĩnh trọng điểm như: Thiên Cầm, Xuân Thành đã có sự chủ động phân luồng giao thông khi lượng khách tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2016, vì vậy đã hạn chế hiện tượng ùn tắc giao thông trong khu du lịch; đội ngũ xe lai, xe điện hoạt động có nề nếp, không để hiện tượng chèo kéo khách du lịch. Các khách sạn, nhà nghỉ, các khu, điểm, công ty du lịch Hà Tĩnh đã thực hiện tốt công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ; thực hiện niêm yết giá cả; tổ chức phục vụ du khách đến nghỉ ngơi và ăn uống chu đáo, an toàn, lịch sự, văn minh.

TTXT du lịch Hà Tĩnh

Mục lục

Du lịch Hà Tĩnh
          - Bãi biển Thiên Cầm
          - Hồ Kẻ Gỗ
          - Chùa Hương Tích