Địa điểm du lịch

Đồi chè hình trái tim - Mộc Châu

Đồi chè hình trái tim Mộc Châu

Mộc Châu cuốn hút với những đồi chè dù xuân xanh mướt hay đông trơ trụi vẫn quyến rũ đến lạ kỳ. Đặc biệt, nơi đây còn có Đồi chè hình trái Tim biểu trưng cho sức sống và tình yêu, được bà con nông trường khéo léo tạo nên và trở thành điểm đến ấn tượng với du khách gần xa.

- Đến đây khi trời đẹp, cảnh quan núi đồi trải rộng, những tia nắng vàng như nhảy múa trên những luống chè xanh mơn mởn, càng làm nổi bật đường nét của Đồi chè trái Tim... dễ khiến đôi tình nhân thêm phần lãng mạn, và nhóm bạn thêm hào hứng tạo dáng cho những khung hình lạ mắt.

- Hay đến Đồi chè hình trái Tim lúc thảm mây sà xuống quanh triền đồi, tô đậm không gian bằng màn sương mờ ảo, điểm xuyến những giọt nước long lanh trên lá, thêm chút se lạnh của cao nguyên Mộc Châu... dễ làm người ta như lạc vào chốn mộng mơ nào đó mang đậm chất thơ.


* Đường đi Đồi chè hình trái Tim (cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 15km về hướng Đông Bắc) - từ thị trấn, bạn theo đường Tô Hiệu nối tiếp đường Lê Thanh Nghị - qua chợ km 70 thì rẽ trái theo đường tỉnh 104 - qua UBND thị trấn nông trường Mộc Châu khoảng 4km, rồi rẽ phải khoảng 1km nữa là đến Đồi chè hình trái Tim (nằm trên đường vào Ngũ Động Bản Ôn, và có bảng chỉ dẫn tại ngã rẽ này). Bạn có thể xem đánh dấu trên bản đồ cho dễ hình dung.
Đồi chè hình trái tim ở Mộc Châu
Đồi chè hình trái tim ở Mộc Châu
Đồi chè trái tim Mộc Châu
Đồi chè trái tim Mộc Châu
Đồi chè trái tim ở Mộc Châu
Đồi chè trái tim ở Mộc Châu

Mục lục

Du lịch Sơn La
      1) Du lịch Mộc Châu
               - Thác Dải Yếm
               - Hang Dơi
               - Rừng thông Bản Áng
               - Đồi chè hình trái tim
Địa điểm du lịch
© 2012 - 2024 by Duy Lang