Địa điểm du lịch Kênh gym

Bàu Trắng đón gần 7000 khách du lịch

30/04/2017 - 2628 view
Bàu Trắng đón gần 7000 khách du lịch

Thống kê trong 2 ngày 29 - 30/4/2017 của dịp nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, khu du lịch sinh thái Bàu Trắng (huyện Bắc bình, Bình Thuận) đã đón gần 7.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi và giải trí cùng các dịch vụ độc đáo tại đây.

Riêng trong ngày 30/4 đã có trên 5.500 lượt khách đến du lịch Bàu Trắng Bình Thuận, tăng hơn 10% so với dịp lễ cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh các dịch vụ như xe trượt cát, xe địa hình vượt đồi cát, cưỡi đà điệu, chèo thuyền ngắm sen đều ổn định giá cho thuê và đáp ứng đủ nhu cầu vui chơi của du khách, lượng khách tăng đột biến trong sáng 30/4 còn do địa phương tổ chức giải thể thao mở rộng tại Bàu Trắng với bơi, chạy trượt đồi cát, thi nhảy bao bố tiếp sức nam nữ và trò chơi có thưởng “bịt mắt đập niêu” dành cho du khách.

Theo Ban quản lý khu du lịch Bàu Trắng, dù khách tham quan tăng đột biến nhưng tình hình an ninh trật tự, an toàn cho du khách vẫn đảm bảo, giá cả các dịch vụ luôn giữ đúng giá đã niêm yết nên hầu hết du khách đến tham quan Bàu Trắng đều hài lòng. Bên cạnh đó, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã lắp thêm tại điểm tham quan panô thông báo đường dây nóng thông tin hỗ trợ du khách, qua đó kịp thời giúp đỡ, tư vấn cho khách khi gọi đến các số điện thoại này.

Cụ thể, sáng 1/5 có đoàn khách đến Bàu Trắng từ rất sớm để ngắm bình minh nhưng lúc đó khu du lịch chưa mở cửa. Sau khi gọi đến đường dây nóng, khách đã được nhân viên mở cửa, bán vé vào tham quan và phục vụ các dịch vụ. Được biết, quý 1 năm 2017 khu du lịch sinh thái Bàu Trắng đã đón hơn 65.000 lượt khách tham quan, tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm 2016.

Bàu Trắng đón gần 7000 khách du lịch 2

Bàu Trắng đón gần 7000 khách du lịch 3

Bàu Trắng đón gần 7000 khách du lịch 4


TTXT du lịch Bình Thuận

Mục lục

Du lịch Bình Thuận
 - Du lịch Phan Thiết
   (1) Du lịch Mũi Né
              - Đồi Cát Bay
              - Suối Tiên
              - Hòn Rơm
   (2) Các điểm du lịch lân cận
              - Bãi biển Đồi Dương
              - Tháp Pôshanư
              - Dinh Thầy Thím
              - Núi Tà Cú
              - Bàu Trắng
              - Cù Lao Câu
              - Ghềnh Son