Địa điểm du lịch Kênh gym

Suối khoáng Mỹ Lâm - Tuyên Quang

suối khoáng Mỹ Lâm

Khu nghỉ dưỡng suối khoáng Mỹ Lâm tỉnh Tuyên Quang với tổng diện tích quy hoạch hơn 1.160ha, trải rộng trên triền đồi xanh thoai thoải, có dòng suối chảy qua thơ mộng, khung cảnh thiên nhiên hữu tình, yên ả, rất lý tưởng để du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Đặc biệt, tại đây có nguồn nước khoáng tự nhiên chảy ngầm trong lòng đất, rất trong, được bơm trực tiếp từ mạch nước sâu 150m đến các cơ sở, khu du lịch, khu điều dưỡng, và cả bệnh viện suối khoáng Mỹ Lâm.

Đến với khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm, bạn sẽ có dịp thỏa thích tắm khoáng, tắm bùn và thư giãn ngâm mình trong bồn nước ấm. Nước khoáng luôn điều hòa và giữ ấm ở nhiệt độ 40 - 42oC sẽ tạo cho bạn cảm giác khoan khoái, dễ chịu. Bùn khoáng nơi đây không chỉ khiến cơ thể giảm mỏi mệt, căng thẳng mà còn có tác dụng chữa bệnh, với nguyên lý là tác động lên cơ thể để huy động các cơ chế bù trừ và kích thích tăng cường sức đề kháng. Một số dịch vụ điển hình ở khu suối khoáng Mỹ Lâm như:

- Tắm nước khoáng bồn, bồn xoáy
- Tắm xông hơi, trị liệu, massage
- Tắm bể bơi ngoài trời, tắm thác
- Tắm bùn ở suối khoáng Mỹ Lâm
- Tắm lá thuốc của người dân tộc...

Trong khuôn viên khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm có hàng chục cơ sở nghỉ dưỡng với đầy đủ các dịch vụ cho bạn lựa chọn theo nhu cầu, từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn có thể nghỉ ngơi và tắm khoáng tại các khách sạn, nhà nghỉ, nhà dân có làm dịch vụ, hoặc đăng ký ở tại khu điều dưỡng để thụ hưởng thêm các dịch vụ trị liệu chuyên nghiệp.

Suối khoáng Mỹ Lâm cũng là xứ của món cơm lam nổi tiếng. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức hương vị ngọt ngào, thơm dịu của lúa nếp nương cùng vừng đen trong những ống cơm lam dân dã. Ngoài ra, Mỹ Lâm còn có các sản vật hấp dẫn khác như: thị trâu khô, măng rừng, rau rừng, mật ong rừng, chè Mỹ Lâm... và các loại thảo dược của đồng bào dân tộc mà bạn có thể sử dụng tại chỗ hoặc mua về làm quà.
Suối khoáng Mỹ Lâm - toàn cảnh khu du lịch
Suối khoáng Mỹ Lâm - toàn cảnh khu du lịch
Suối khoáng Mỹ Lâm - nhà chòi mái lá
Suối khoáng Mỹ Lâm - nhà chòi mái lá
Tắm bồn ở suối khoáng nóng Mỹ Lâm Tuyên Quang
Tắm bồn ở suối khoáng nóng Mỹ Lâm Tuyên Quang
Suối khoáng Mỹ Lâm - tắm bùn lý tưởng
Suối khoáng Mỹ Lâm - tắm bùn lý tưởng
Nhà hàng ở suối nước khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang
Nhà hàng ở suối nước khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang
Suối khoáng Mỹ Lâm - nướng cơm lam
Suối khoáng Mỹ Lâm - nướng cơm lam

Mục lục

Du lịch Tuyên Quang
          - Khu du lịch Na Hang
                    - Hồ Na Hang
                    - Thác Mơ
          - Suối khoáng Mỹ Lâm
          - Đền Hạ