Địa điểm du lịch Kênh gym

Chợ đêm Tân An - Long An

Chợ đêm Tân An Long An

Chợ đêm Tân An tọa lạc bên bờ sông thoáng mát, trên đường Nguyễn An Ninh, thuộc khu vực công viên phường 3, trung tâm thành phố Tân An, tỉnh Long An. Đây là địa điểm vui chơi, mua sắm, ăn uống về đêm của người dân địa phương, thu hút du khách đến tham quan, giải trí.

Chợ đêm Tân An mở cửa từ 16 giờ đến 23 giờ hằng ngày, với khoảng 180 gian hàng được sắp xếp theo trật tự, chia làm 3 khu vực chính gồm: khu ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng, nhất là các món ăn vặt; khu bán hàng tiêu dùng như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm...; và khu vui chơi ngoài trời.

Bên cạnh sự phong phú về gian hàng, chợ đêm Tân An còn được trang hoàng với hệ thống đèn màu chiếu sáng, cùng lồng đèn trang trí treo dọc lối đi, tạo thêm nét lung linh cho phố chợ về đêm. Trước chợ là cổng chào có kích thước lớn, rực rỡ ánh đèn, du khách đi từ xa đã trông thấy.

Không khí chợ đêm nhộn nhịp vui tươi, nhất là vào các ngày cuối tuần với đông đảo người dân địa phương đến chơi chợ. Ngoài ra, trong các dịp lễ Tết, chợ đêm Tân An được tăng cường thời gian hoạt động đến hơn nửa đêm, phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân và du khách.
Chợ đêm Tân An - khu hàng quần áo
Chợ đêm Tân An - khu hàng quần áo
Chợ đêm Tân An - quầy hàng ẩm thực
Chợ đêm Tân An - quầy hàng ẩm thực
Chợ đêm Tân An - món ngon hấp dẫn
Chợ đêm Tân An - món ngon hấp dẫn

Mục lục

Du lịch Long An
          - Làng nổi Tân Lập
          - Làng cổ Phước Lộc Thọ
          - Chợ đêm Tân An
          - Chùa Kim Cang